คอร์สทั้งหมดที่เปิดสอน

คอร์สไพ่ยิปซี 3

การแก้ปัญหาและคำแนะนำด้วยไพ่ยิปซี ตามคำเรียกร้องจากลูกศิษย์ และจากประสบการณ์และข้อมูลทางสถิติที่สั่งสมมา คอร์สนี้จะเป็นแนวทางและไกด์ไลน์ให้ผู้ศึกษาวิชาไพ่ยิปซีนำไปแนะนำบอกต่อได้อย่างมั่นใจ และช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างเต็มที่ (more…)

การตั้งชื่อมงคล

การตั้งชื่อมงคล เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการตั้งชื่อตัว นามสกุล หรือชื่อบริษัท ให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์และสถิติเลขศาสตร์ เพื่อประกอบอาชีพหรือนำไปตั้งส่วนตัวให้ผู้ใกล้ชิด โดยครอบคลุมการตั้งชื่อให้ถูกต้องทุกหลักการ (more…)

ทักษาพยากรณ์

การพยากรณ์ด้วยทักษา ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ บัตรประชาชน และตัวเลขทุกชนิด ที่ไม่ใช่แค่พื้นฐานดวงดาวทั่วไป แต่มีตำแหน่งและเคล็ดลับของโหราจารย์ที่แม่นยำและเป็นที่หวงแหน เรียน 6 ชั่วโมง (more…)

วิชาเลขศาสตร์และดวงดาว

การพยากรณ์ตัวเลขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ บัตรประชาชน และตัวเลขทุกชนิด ที่ไม่ใช่แค่พื้นฐานดวงดาวทั่วไป แต่มีตำแหน่งและเคล็ดลับของโหราจารย์ที่แม่นยำและเป็นที่หวงแหน เรียน 12 ชั่วโมง (more…)

คอร์สวิชายาม

วิชายาม การพยากรณ์เหตุการณ์เฉพาะหน้าด้วยเวลา เป็นการพยากรณ์เรื่องราวต่างๆ เช่น ออกเดินทางกี่โมง คนโทรมาเรื่องอะไร เหตุการณ์ที่เจอตรงหน้าเป็นเรื่องดีหรือร้าย ของหายหาเจอหรือไม่ อยู่ที่ไหน นำไปใช้งานได้จริง (more…)

คอร์สไพ่ยิปซี 2

สอนอ่านไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์คอร์สพยากรณ์ เมื่อพื้นฐานเแน่น จัดเต็มกับการพยากรณ์รูปแบบต่างๆ เรียน 8-12 ชั่วโมง เรื่องลึกการพยากรณ์ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ รวมถึงการใช้โหราศาสตร์ประยุกต์ที่ลึกซึ้งและแม่นอย่างกับตาเห็น (more…)

คอร์สเปลี่ยน “พัง” เป็น “ปัง”

คนที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มักจะตัดสินใจเรื่องสำคัญในวันที่ถูกต้องเสมอ ในชีวิตของแต่ละคนนั้นจะมีวันที่ดีกับเรา 4 วันจากทุกๆ 10 วัน หากเราใช้วันเหล่านี้ในการทำสิ่งต่างๆที่สำคัญจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้มากขึ้น (more…)

คอร์สไพ่ยิปซี 1 พื้นฐาน

สอนไพ่ยิปซีที่แก่นแท้ ไม่เน้นท่องจำ ทำนายได้เร็ว หลักสูตรเข้มข้น กับ อจ เซิน กฤชา ไม่ว่าจะเรียนไปเพื่อดูเองทั่วไปหรือเพื่อเป็นนักพยากรณ์ เน้นการสอนแบบคุณภาพเข้าใจจริงเน้นการทำนายต่อยอดเองได้ (more…)